Giới thiệu về Cty may áo gió đồng phục giá rẻ toàn quốc – Hoàng Nguyên Việt Nam

 

Với quy mô công ty và xưởng may chuyên nghiệp  - uy tín trên 10 năm sản xuất áo thun, may áo gió đẹp tại Tp.HCM. Cty đặt trụ sở chính tại Tp.HCM chuyên nhận may áo thun, may áo lớp, in áo lớp, làm áo gió, áo khoác đồng phục, đồng phục áo thun cho công nhân….

 

Các bạn đang tìm cty hoặc xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ cho chương trình quảng cáo sắp tới của cty bạn, hoặc đặt may áo gió cho các chương trình sự kiện thể thao, làm áo gió trẻ em, áo khoác lớp….Việc đơn giản chỉ cần bạn vào website: aogioquangcao.com của cty chúng tôi và xem những mẫu áo gió quảng cáo, áo gió học sinh, áo gió cho nam, ao gió cho nữ…để chọn cho mình một kiểu áo gió bạn thích.

 

Về chất liệu dùng để may áo gió, áo khoác cũng rất đa dạng: vải nỉ, vải thun, nylong, vải PE…Mỗi chất liệu vải có những đặc trưng riêng của từng loại vải. Do nhu cầu đặt may áo gió mà các bạn sẽ chọn lựa cho mình những chất liệu vải phù hợp mục đích của bạn.     

Đối với các bạn có nhu cầu di chuyển xa hay phượt du lịch với thời tiết mưa gió thất thường thì nên chọn chất liệu áo gió 2 lớp vải nylong ngoài sẽ giúp bạn không bị ướt khi đi mưa và giữ nhiệt cơ thể rất tốt.

Chất liệu vải nỉ được dùng để may áo gió, áo khoác thường xuyên vì đặc tính vải dày, giữ nhiệt tốt…nên được chọn may áo gió đồng phục.

 

Sau đây là một số mẫu áo gió đồng phục giá rẻ áo gió cho cty các bạn có thể tham khảo: